Tại sao bạn nên dùng Voucher để mua sắm? Voucher là gì? Lấy Voucher ở đâu?

Tại sao bạn nên dùng Voucher để mua sắm? Vì sao bạn nên dùng Voucher? Voucher là gì? Lấy Voucher ở đâu? Cùng tìm hiểu bài viết sau các bạn nhé.

Tại sao bạn nên dùng Voucher để mua sắm? 
Tại Việt Nam, mã giảm giá Coupon, Voucher chỉ mới xuất hiện trong khoảng 5 năm trở lại đây, ban đầu xuất phát từ nhu cầu một số người muốn mua phiếu Voucher, mã Coupon để làm quà tặng cho người thân, bạn bè do họ không muốn tặng tiền hay những sản phẩm trực tiếp bởi muốn người nhận sẽ tự lựa chọn theo ý thích của mình. Chính vì thế, các công ty đã bắt đầu bán các mã giảm giá, khi khách hàng mua những mã code này thì có thể mang tới địa chỉ bán hàng/cung cấp dịch vụ để đổi lấy một loại hàng hóa hoặc dịch vụ có giá trị tương đương.

Mã giảm giá Coupon, Voucher thực sự phát triển mạnh và trở nên phổ biến hơn khi các trung tâm thương mại, siêu thị cùng sự phát triển của thương mại điện tử đã thay đổi cách sử dụng và thói quen mua sắm của người Việt. Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người thích sử dụng và tìm những loại mã giảm giá để mua hàng. Minh chứng theo thống kê của Google thì có hơn 40.000 lượt tìm kiếm cụm từ mã giảm giá Lazada hoặc cụm từ tương tự mỗi tháng.
Voucher là gì?
Voucher là một dạng phiếu mua hàng, có thể là phiếu giấy hoặc phiếu điện tử, có giá trị khi mua hàng hoặc dịch vụ. Thông thường, các nhà cung cấp tung ra voucher nhằm kích thích tiêu dùng, củng cố niềm tin của khách hàng. Với những phiếu mua hàng này, họ cam kết giảm giá cho khách hàng hoặc quy đổi sang hàng hóa tương đương với giá trị trên từng phiếu.

Hiện tại, voucher được áp dụng cho rất nhiều ngành khác nhau như: khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm,… thậm chí có cả khám chữa bệnh.
0 Nhận xét